วันพุธที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2554

honda dream 110i

วางใจ...สบายดรีม


นิยามแห่งความทน แรง ประหยัด ภายใต้รูปลักษณ์ของรถครอบครัวทันสมัย ลงตัวทุกการใช้งาน ตอบสนองได้อย่างทันใจ กับสมรรถนะแห่งความแรงเครื่องยนต์ 110 ซีซี ระบบหัวฉีด PGM-FI สุดยอดแห่งความประหวัด เริ่มต้นที่ 57 กิโลเมตร/ลิตร พร้อมการเผาใหม่หมดจด ไอเสียสะอาด ต่อจากนี้ทุกเส้นทางของคุณก็วางใจได้สบาย ด้วย เมื่อไปกับฮอนด้าดรีม 110 ไอ ไหม่ วางใจ...สบายดรีม

ไฟหน้า และไฟหลังใหญ่ ส่งสว่างปลอดภัยยิ่งขึ้นบังลมขนาดใหญ่ กันน้ำ บังโครนเป็นเยี่ยม ขับขี่อุ่นในทุกจุดหมาย


กุญแจนิรภัย 2 ชั้น มันใจ 2 เท่า ทุกครั้งที่จอดโช้คหลังใหญ่ ปรับได้ 2 ระดับ ปรับรับความนุ่มนวลได้ทุกเส้นทางที่ติดตะกร้าหน้า เพิ่มความสะดวก รองรับทุกความต้องการมือจับหลังโครเมี่ยม รูปทรงแข็งแรง จับกระชับมือท่อไอเสียพร้อมแผ่นกันความร้อน ปลอดภัย อุ่นใจทุกครั้ง
แผงหน้าปัดล้ำสมัย พร้อมตำแหน่งบอกเกียร์ โดดเด่นชัดเจน
เบาะขนาดใหญ่ เรียบนั่งสบาย บรรทุกก็อ่นใจขนาดยางกว้างขึ้น ทั้งล้อหน้า และหลัง มั่นใจยิ่งขึ้น ในทุกเส้นทาง
ฮอนด้า รถจักรยานยนต์รายแรกและรายเดียวของไทยที่เริ่มพัฒนาและเปลี่ยนเทคโนโลยีสู่ระบบหัวฉีดครบทุกรุ่น ให้อัตราการประหยัดน้ำมัน ให้ไอเสียสะอาด และให้สมารรถนะสูงสุด มีผู้ใช้ให้ความเชื่อมั่น และยอมรับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องมากกว่าสองล้านคนในปัจจุบัน นี่คือบทพิสูจน์และยืนยันของการเป็น ผู้นำมอเรอร์ไซด์หัวฉีด ตัวจริงมีหลายสีให้เลือกอุปกรณ์ตกแต่ง อำนวยความสะดวกต่าง ๆ สามารถหาซื้อได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านข้อมูลทางเทคนิค (specifications)


1 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ8 กุมภาพันธ์ 2555 07:07

  ไม่เห็นประหยัดน้ำมันเลย
  ขี่ 60 เครื่องก็เริ่มสั่น
  ขี่ 70 เหมือนอะไรจะหลุด
  ขี่เร็วก็เหมือนเอารถเครื่องที่พักมาขี่ แปลกๆๆๆ ยังงัยก็ไม่รู้

  ตอบลบ